Sửa Máy In

Sửa Máy In Tận Nơi – Sua May In Tan Noi

Máy in là một thiết bị không thể thiếu trong văn phòng công ty. Chất lượng bản in có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một dự án đang được ký kết với đối tác. Độ đậm của trang in, Số trang in cho một lần nạp mực, độ bền của các linh kiện trong máy in là vấn đề bạn đang quan tâm.

Nắm bắt được vấn đề đó. NHẬT HUY chuyên sửa máy tính Laptop, Sửa Máy In Tận Nơi tiếp nhận và xử lý tất cả các sự cố về Máy In – Máy Fax nạp mực máy in cho các doanh nghiệp và công ty trên địa bàn TpHCM.

Với đội ngũ nhận viên năng động, tác phong nhanh nhẹn, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi của các hãng sản xuất khác nhau như Canon, HP, Samsung, Panasonic, Xerox, Ricoh, Oliveti, Epson, Lexmark,…

NHẬT HUY với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục sự cố, sửa chữa máy in chúng tôi am hiểu và nắm bắt được các vấn đề thường gặp ở máy in có thể hướng dẫn khắc phục qua điện thoại, teamviewer, hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

Máy in của bạn đang gặp sự cố không nhận lệnh in, máy in không khởi động, máy in không mất kết nối với máy tính, máy in không có chữ, máy in bị lem đen, có vệt sọc ngang, sọc dọc ở trang in,… Tất cả các vấn đề liên quan đến máy in. Hãy liên hệ với ITCOM. Bạn sẽ có một dịch vụ tận nơi tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận xử lý sự cố về máy in.

Qúy khách gọi đến dịch vụ sửa máy in tận nơi của SoluTech VN thông báo sự cố máy in đang gặp phải.

Bộ phận kỷ thuật hỗ trợ hướng dẫn khắc phục lỗi cơ bản không cần đền kỹ thuật qua điện thoại, teamviewer như Máy in báo lỗi Tone Low, Máy in báo lỗi không kết nối với máy tính, bấm lệnh in không nhận.

Trường hợp cần nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra sửa máy in tận nơi.

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra test tổng thể máy in xác định chính xác bệnh mà máy in đang gặp phải, những thiết bị đã xuống cấp có thể hỏng trong thời gian tới.

Đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất, nhanh nhất, phí sửa chữa tổng thể, chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.

Khi được sự đồng ý nhân viên tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện tận nơi.

Sau khi sửa chữa xong tiến hành kiểm tra lại sơ bộ máy in, vệ sinh qua các thiết bị chính để đảm bảo máy in luôn hoạt động ổn định chất lượng bản in rỏ, đẹp.

Kiểm tra lại chất lượng bản in và bàn giao lại cho quý khách.

Dịch vụ sửa máy in tận nơi cam kết.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi. ITCom được trang bị đầy đủ các linh kiện, thiết bị dụng cụ kiểm tra máy in. ITCom cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy in tận nơi uy tín và chất lượng nhất.

+ Bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng theo đúng điều kiện bảo hành.

+ Báo giá trước khi tiến hành sửa chữa và cam kết giá ưu đãi nhất có thể.

+ Những trường hợp liên quan đến bo mạch, hộp quang, chip mực cần phải nhận máy in về trung tâm cam kết sửa chậm nhất trong vòng 2 ngày.

+ Để đảm bảo không bị gián đoạn trong việc in ấn của quý công ty. Trung tâm hỗ trợ cho quý khách mượn tạm máy in trong thời gian sửa chữa.

Hãy liên hệ với NHẬT HUY COMPUTER để đảm bảo quy trình in ấn của công ty luôn diễn ra liên tục không bị gián đoạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời và tốt nhất.

 

Chuyên Mục: Sửa Máy In

Leave A Reply

Your email address will not be published.

37 − = 32